da cat sat

Hình ảnh của sản phẩm

Đá cắt sắt Makita B-10730 -VMM0004

159 n₫

Tình trạng: Còn hàng

Xuất xứ: Nhật Bản

Hãng sản xuất: Makita

Công dụng: cắt bê sắt

Chi tiết

đá cắt sắt makita

THÔNG TIN SẢN PHẨM ĐÁ CẮT SẮT

THÔNG TIN SẢN PHẨM ĐÁ CẮT SẮT

Thông số kĩ thuật đá cắt sắt Makita

- Model : Makita B-10730

- Đường kính ngoài: 355mm
- Đường kính trong: 25.4mm
- Độ dày: 3mm
- Cỡ hạt: A36P-BF

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA ĐÁ CẮT SẮT MAKITA

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA ĐÁ CẮT SẮT MAKITA

Chất liệu cao cấp của đá Makita

Đá cắt sắt Makita B-10730 được thiết kế với chất liệu cao cấp nên sở hữu độ rắn chắc tuyệt đối, chịu nhiệt tốt, chịu lực tối ưu, chống biến dạng khi bị tác động mạnh giúp bạn yên tâm sử dụng sản phẩm trong một thời gian dài mà không lo các vấn đề hư hỏng như những chiếc đá cắt sắt thông thường khác.

Lưỡi cắt sắc bén tuyệt đối

Được thiết kế với chất liệu cao cấp cùng quá trình gia công tỉ mỉ, công phu, Makita đã đem đến người dùng một chiếc đá cắt sắt Makita B-10730 rắn chắc, sắc bén, bền bỉ để cắt những vật dụng bằng sắt một cách dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả. Chắc chắn sản phẩm này sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức tối đa.

Thiết kế thông minh của lưỡi cưa Makita

Đá cắt sắt Makita B-10730 được thiết kế có kích thước chuẩn, phù hợp với các loại máy cắt sắt được sản xuất trên thị trường hiện nay hiện nay nên bạn không cần lo lắng về tính tương thích của sản phẩm. Ngoài chức năng cắt sắt, đá cắt sắt Makita B-10730 còn có khả năng cắt được các vật dụng bằng kim loại khác như thép, nhôm, đồng,… vừa giúp bạn tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả vừa tiết kiệm thời gian một cách tối ưu, điều này đã mang đến bạn một chiếc đá cắt cắt đa chức năng, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

 

Tag của sản phẩm

Sử dụng khoảng trắng để phân cách các tag. Sử dụng dấu ngoặc đơn (') cho các cụm từ.