Đèn led Duhal DA-B010

Hình ảnh của sản phẩm

Đèn led Duhal DA-B010 - DDD0002

150 n₫

Tình trạng: Còn hàng

Mã sản phẩm: DDD0002


Hãng sản xuất: Duhal


Công dụng: chiếu sáng

Chi tiết

Đèn led Duhal DA-B010

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM ĐÈN LED CHIẾU SÁNG DUHAL DA-B010

THÔNG TIN SẢN PHẨM ĐÈN LED CHIẾU SÁNG DUHAL DA-B010

Tên sản phẩm: Đèn led Duhal DA-B010
Mã sản phẩm: DDD0002
Hãng sản xuất: Duhal
Công suất: 5W
Loại: Bulb

CÔNG DỤNG CỦA ĐÈN LED CHIẾU SÁNG DUHAL DA-B010

CÔNG DỤNG CỦA ĐÈN LED CHIẾU SÁNG DUHAL DA-B010

 Đèn led Duhal DA-B010 sử dụng led siêu sáng tiết kiệm điện. Sử dụng cảm biến vi sóng giúp tự tắt mở đèn đồng thời kết hợp với cảm ứng ánh sáng để hoạt động vào buổi tối, sử dụng cho nhà vệ sinh (có nhiều vách ngăn), cầu thang, hành lang, nhà kho, đèn cổng. Thời gian tự tắt 90 giây khi không có người, do công nghệ cảm biến, để cảm biến hiệu quả, chúng tôi đã sử dụng đế nhựa.

ĐẶC TRƯNG CỦA ĐÈN LED DUHAL 5W DA-B010

  1. Tại cầu thang: Tại cầu thang thường được sử dụng các đèn trang trí để bật sáng, sử dụng đui đèn E27. Trước đây muốn sử dụng cảm ứng cho bóng đèn thường các gia đình lắp 1 mắt cảm ứng bên cạnh đèn hoặc lắp vào mặt làm khó thao tác và mất thẩm mỹ, nếu mua đèn cảm ứng hồng ngoại lắp vào thì không sử dụng được. Bây giờ thì chỉ cần mua Đèn led Duhal DA-B010 về lắp đặt vào đèn mà không cần quan tâm nó bị che khuất bởi đèn trang trí, vì nó sử dụng công nghệ vi sóng xuyên vật cản, cảm ứng xuyên qua choa đèn. Tương tự cho các vị trí: Hành lang, Cầu thang, nhà kho, …
  2. Tại các đèn trùm, đèn trang trí trong phòng khách: Có 2 cách đấu: 1 là thay thế 1 số bóng, tại các bóng thay thế này sẽ cấp điện liên tục, các bóng còn lại đấu vào công tắc bật tắt. Khi người đi qua nó sẽ sáng điểm làm mình xác định phương hướng để bật công tắc và cũng tiết kiệm hơn khi mình chỉ đi ngang qua. 2 là thay thế toàn bộ bóng bằng Đèn led Duhal DA-B010, như vậy cứ có người di chuyển qua thì nó sẽ sáng, chúng ta có thể vô hiệu hóa chức năng cảm ứng ánh sáng nếu cảm thấy bất tiện.
  3. Tại phòng ngủ: Chúng ta chỉ cần ngồi dậy, đi từ đâu đó vào, … đèn sẽ sáng, ứng dụng này cũng có thể lắp cảm ứng hồng ngoại.

Tag của sản phẩm

Sử dụng khoảng trắng để phân cách các tag. Sử dụng dấu ngoặc đơn (') cho các cụm từ.