Khớp nối mềm MB DN80

Hình ảnh của sản phẩm

KHỚP NỐI MỀM CAO SU MB DN80 - KNC0001

250 n₫

Tình trạng: Còn hàng

Mã sản phẩm: KNC0001
Xuất xứ: Trung Quốc
Công dụng: Khớp nối mềm

Chi tiết

Khớp nối mềm MB DN80

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM KHỚP NỐI MỀM CAO SU MB DN80

THÔNG TIN SẢN PHẨM KHỚP NỐI MỀM CAO SU MB DN80

Xuất xứ: Trung Quốc
Loại: Khớp nối mềm

CÔNG DỤNG KHỚP NỐI MỀM MB DN80

CÔNG DỤNG KHỚP NỐI MỀM MB DN80

Khớp nối mềm MB DN80 là khớp nối có sử dụng vòng, đệm đàn hồi được làm bằng chất liệu cao su là khớp nối mềm làm cho các liên kết hoạt động uyển chuyển, êm ái hơn, có thể biến dạng cũng như đàn hồi rất tốt,làm giảm các lực tác dụng và va đập.

Khớp nối mềm cao su MB DN80 là một phụ kiện quan trọng dùng để liên kết các chi tiết lại với nhau đồng thời thực hiện nhiệm vụ truyền chuyển động từ chi tiết này sang chi tiết khác đảm bảo sự ổn định của hệ thống vận hành.

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG KHỚP NỐI MỀM MB DN80

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG KHỚP NỐI MỀM MB DN80

Công đoạn liên kết vòng đệm cao su số hai sẽ được lắp lồng vào chốt trụ số ba của khớp nối mềm MB DN80. Chốt trụ theo đó được định vị trên nửa khớp nối một bằng mặt côn và khi siết chặt đai ốc chốt sẽ được nối cứng với khớp nối một theo một cơ chế định hình, đồng thời sẽ ép vòng cao su lại tạo nên một lực nén. Vòng cao su sẽ có xu hướng giản nở theo hướng kính rồi sau đó tiếp xúc với lỗ trục trên nửa khớp nối còn lại.

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA KHỚP NỐI MỀM CAO SU

Khớp nối mềm MB DN80 có chức năng đóng mở các cơ cấu, giảm đáng kể tải trọng đồng thời ngăn ngừa tình trạng quá tải, cũng như bù sai lệnh tâm giữa các trục…

Tag của sản phẩm

Sử dụng khoảng trắng để phân cách các tag. Sử dụng dấu ngoặc đơn (') cho các cụm từ.