Mã sản phẩm : NHH0022
Nội dung
Công dụng của nồi hấp hơi
Nồi hấp nấu công nghiệp nấu bằng hơi được sử dụng phổ biến hiện nay trong hệ thống bếp ăn công nghiệp, được nấu bằng hơi nước bão hòa từ đó cung cấp hơi.
Ưu điểm của nồi hấp nấu công nghiệp
–Cấu tạo bằng hai vỏ inox hoặc thép không ghỉ.Hơi được cung cấp qua khoảng trống giữa 2 vỏ phía trong nồi
– Bên ngoài được bọc lớp bông thủy tinh cách nhiệt, thử lạnh được ở áp suất 5atm.
–Dùng để nấu ăn cho các trại giam, nhà máy, các công ty,… có số lượng suất ăn lớn.
Lợi ích nồi hấp nấu công nghiệp:
Đảm bảo vệ sinh, sạch sẽ và không lo ngộ độc thực phẩm.
Sẽ không bị lãng phí vì cơm cháy, khét….
Tiết kiệm chi phí cho các suất cơm so với loại bếp nấu thông thường.
Được vận hành an toàn, ít hao tốn nhân công.
Đặc tính kỹ thuật của nồi hấp nấu:
Áp suất trên lý thuyết : 3 kg/cm2
Áp suất trong thực tế : 2.5 kg/cm2
Đáp ứng được từ 100 đến 5000 suất ăn trong một lần nấu
Hơi nước được cung cấp từ nồi hấp công nghiệp là hơi bão hoà.