Mã sản phẩm : NHH0021
Công dụng của nồi hấp hơi
Nồi hấp thanh trùng 500 – 1000 lít dạng nằmđược sử dụng phổ biến hiện nay để hấp phôi nấm cho các sơ sở sản xuất nấm và trong ngành công nghệ thực phẩm đóng gói, đồ hộp.
Ưu điểm của nồi hấp thanh trùng
Sử dụng trực tiếp bằng hơi nước có độ an toàn cao
Chi phí giá thành sản phẩm thấp
Dùng trong công nghiệp thanh trùng thực phẩm đóng gói
Nhiệt độ cao nhất đo được lên đến 127 oC
Hệ thống bao gồm hồ sơ bản thiết kế , thiết bị để kiểm định và hướng dẫn
Tiệt trùng phôi nuôi trồng nấm ăn và dược liệu.
Đặc tính kỹ thuật của nồi hấp thành trùng
Hơi nước được cung cấp và sử dụng trực tiếp từ nồi hấp
Bao gồm van cấp hơi nước
Có van an toàn
Có van xả
Xi phông áp kế và đồng hồ áp lực
Thân của nồi hấp được thiết kế với thép SS 400 dày đến 6mm
KT : DK800 , dài 2000mm
Thân ray dẫn bánh xe
Được bảo ôn với bông thuỷ tinh có bọc inox.